สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ลายเหล็กดัดโมเดิร์น

ลายเหล็กดัดโมเดิร์น

     ลายเหล็กดัดโมเดิร์นเหล็กเพลาขาว หรือ ลายเหล็กดัดที่วิ่งเป็นเส้นแนวนอนที่จัดกันเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม 3 เส้น หรือ 4 เส้น (แล้วแต่ลูกค้าจะชอบแบบไหน) นับว่าเป็นลายเหล็กดัดที่ลูกค้าสั่งเยอะที่สุด เหตุเพราะเป็นลายที่เหมาะสมกับหน้าต่างบานเลื่อนหรือบานสไลด์ เพราะง่ายแก่การเลื่อนเปิด-ปิดหน้าต่าง ทำความสะอาดได้ง่าย มองจากด้านนอกเหมือนไม่ได้ติดเหล็กดัดเพราะจะดูเหมือนกับติดมู่ลี่จึงทำให้บ้านดูสวยงามกว่าติดลายเหล็กดัดเยอะๆเพราะบ้านสมัยใหม่ควรโชว์กระจกบานเลื่อนมากกว่าโชว์ลายเหล็กดัดและที่สำคัญเป็นลายที่แข็งแรงและทนทานต่อการงัดแงะทำลายมากที่สุด

ลายเหล็กดัดโมเดิร์นวิ่ง 3 เส้นสำหรับคนที่ชอบลายเหล็กดัดโปร่งๆ สามรถติดอุปกรณ์เหล็กดัด เช่น ดอกไม้ ใบไม้ นก ผีเสื้อ ฯ แซมเข้าไปได้

ตัวอย่างลาย 3 เส้น มี 2 แบบ ทั้งไม่ติดอุปกรณ์และติดอุปกรณ์ของเหล็กดัดตัวอย่างลาย 4 เส้น มี 2 แบบ ทั้งไม่ติดอุปกรณ์และติดอุปกรณ์ของเหล็กดัด

 


ในกรณีที่หน้าต่างเป็นบานผลักหรือบานกระทุ้ง สามารถทำเป็นมุ้งบานเลื่อนสลับซ้าย-ขวา หรือ สลับขึ้น-ลง ได้ เพราะถ้าทำเป็นมุ้งบานเปิดจะทำให้เวลาเปิด-ปิด ออกมาทำให้เสียพื้นที่ใช้สอยได้ ที่สำคัญเวลาเปิด-ปิดมุ้งจะไม่ค่อยสะดวก อาจจะไปเกียวผ้าม่านเป็นรอยได้ ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเป็น เหล็กดัดหน้าต่างครอบในพร้อมมุ้งบานเลื่อนอยู่ในชุดเดียวกัน (ทางร้านจะเว้นช่องมือจับไว้ให้เปิด-ปิดได้สะดวก)

ตัวอย่างหน้าต่างแบบบานผลักหรือบานกระทุ้ง ที่ทำเป็นเหล็กดัดหน้าต่างครอบในพร้อมมุ้งบานเลื่อนอยู่ในชุดเดียวกัน


Tags : ลายเหล็กดัดโมเดิร์น

view