เหล็กดัดประตูบานเปิดเดี่ยว ชุดครอบในพร้อมมุ้ง
ลักษณะ เหล็กดัดจะสามารถเปิดหรือสวิงได้ (ลักษณะคล้ายวงกบเดิม)
ติดตั้ง ยึดด้วยหูยึดพุกเหล็กสองหุน ด้านบน ด้านข้างซ้ายขวา(ขึ้นอยู่กับการออกแบบหน้างาน) และพื้นด้านล่าง หูยึดพุกจะยึดติดโดยห่างจากวงกบเดิมกรอบด้านนอก ประมาณ 7 เซ็นติเมตร ตัวเหล็กดัดทั้งหมดจะยื่นหรือนูนโตออกมาจากผนัง ประมาณ 5.08 เซ็นติเมตร (รายละเอียดข้อมูลนี้สามารถให้ร้านผ้าม่านออกแบบการติดตั้งได้)
ระบบกันแมลง มุ้งจะติดแปะไปกับตัวบานเปิดเหล็กดัด โดยจะมีเสริมกันแมลงด้วยสักหลาดตรงตีนประตูเหล็กดัดด้านล่างและแปะสักหลาดกันแมลงด้านข้าง ไม่ให้มีช่องโหว่ที่ทำให้แมลงเล็ดลอดเข้าผ่านมาได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านจดสิทธิบัตร โดยได้รับการรับรองจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา (กระทรวงพาณิชย์)
ระบบล็อค จะมีชุดกุญแจเสียบล็อคขอสับคอม้า ติดฝังไปในกรอบของเหล็กดัด ไว้สำหรับล็อคเวลาเปิด-ปิดเหล็กดัด พิเศษกุญแจชุดนี้สามารถสั่งเป็นระบบมาสเตอร์คีย์ได้ (ลูกกุญแจดอกเดียวไขได้ทุกชุดที่ทำเหล็กดัดบานเลือนหรือเปิด) มีสายยูไว้สำหรับคล้องแม่กุญแจด้านนอก 1 ชุด และด้านใน 1 ชุด (สายยูด้านในจะเป็นแบบสวิงพับ)